Nạp tiền

VIN88 là trang cá cược trực tuyến khủng nhất và mới nhất hiện nay. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng VIN88 đã khẳng định sức hút hàng đầu của mình. Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ nhiều khách hàng. Qua đó, nhiều bạn còn tỏ ra lúng túng trong việc nạp tiền bởi VIN88 còn khá mới mẻ. Nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cách nạp tiền cho tài khoản trên VIN88.

Bước 1: Đăng nhập

Chắc chắn khi bạn gặp khúc mắc trong vấn đề nạp tiền thì bạn đã sở hữu ít nhất một tài khoản VIN88. Bằng một chiếc smartphone, ipad hoặc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể đang nhập vào VIN88 rất đơn giản, dễ dàng. 

tham gia san vin88 1024x306 - Nạp tiền

Tham gia kèo cược trực tuyến cực hấp dẫn tại VIN88

Trước hết, bạn truy cập vào www.vin88.com. Trên giao diện chính của VIN88, bạn tìm nút đăng nhập và nhấp vào đó. Tùy vào giao diện phần mềm bạn sử dụng để truy cập, nút đăng nhập sẽ nằm ở góc trên phải hoặc dòng dưới cùng của màn hình. VIN88 hỗ trợ tất cả hệ điều hành nên bạn thoải mái truy cập nhé.

Sau đó, bạn cần nhập chính xác thông tin đăng nhập bao gồm tên và mật khẩu mà bạn đã đăng ký trước đó. Sau đó dùng lệnh đăng nhập để vào tài khoản của mình. Nếu quên mật khẩu, bạn sẽ cần làm một số thủ tục theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới. 

Bước 2: Nạp tiền cho tài khoản trên VIN88

Tại giao diện màn hình chính sau khi đã đăng nhập, bạn sẽ thấy mục tiền và nút lệnh gửi tiền nằm ngay tại vị trí của nút lệnh đăng nhập. Chọn Gửi tiền, các thông tin về số tiền của bạn sẽ hiện ra. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được số dư của mình trong tài khoản. 

Các trò chơi khác nhau sẽ có một mục tài khoản phụ riêng. Khi nạp tiền vào tài khoản chính, bạn cần chuyển vào các khoản tài khoản phụ này để chơi. Nếu chiến thắng ở một trò chơi của mục nào đó, số tiền thưởng sẽ nằm trong các mục phụ tương ứng. Khi cần rút, bạn chỉ cần chuyển các khoản này về tài khoản chính và thực hiện rút. 

Dưới bảng tổng kết này, bạn có thể thấy 4 phương thức nạp tiền mà VIN88 cung cấp. Mỗi phương thức nạp tiền cho tài khoản trên VIN88 sẽ có những chi tiết khác nhau. Bạn cần làm theo hướng dẫn để nạp tiền nhanh nhất có thể.

Ngoại tuyến

gui tien tren vin88 1024x189 - Nạp tiền

Nộp tiền trên VIN88 thông qua tài khoản ngân hàng 

Đây là phương thức nạp tiền thông qua ngân hàng. Trước hết, bạn cần thêm chi tiết tài khoản ngân hàng của minh. Khi sử dụng nút Quản lý tài khoản, bạn có nhập thông tin tài khoản ngân hàng của mình với tôi đa 5 tài khoản. VIN88 chỉ chấp nhận các tài khoản có tên trùng với tên đã đăng ký tại VIN88 để bảo vệ tối đa quyền lợi của bạn.

Chúng tôi sẽ thường xuyên thay đổi số tài khoản. Do đó, bạn cần đăng nhập để lấy số tài khoản mới nhất trước khi chuyển khoản. Tại đây có nhiều phương thức cho bạn lựa chọn như: chuyển khoản qua thẻ ATM, internet banking, mobile banking. Số tiền tối thiểu một lần nộp là 50 nghìn VND, tối đa là 1 tỷ đồng, không giới hạn số lần nộp. 

Việc bạn cần  làm làm là lưu lại hóa đơn,  biên lai chuyển tiền sau mỗi lần chuyển khoản để việc xác nhận dễ dàng hơn. Bắt buộc, nội dung chuyển khoản là tên đăng nhập của bạn để chúng tôi dễ dàng quản lý. 

Sau khi đã nạp tiền, bạn cần xác nhận tại VIN88. Mọi thông tin đòi hỏi phải được nhập chính xác như phương thức, ngày giờ, tải ảnh biên lai, tên tài khoản. Một điều bạn cần phải ghi nhớ là VIN88 sử dụng đơn vị tiền tệ là 1000VND. Bạn cần tránh trường hợp nhập sai gây tổn thất tài chính của mình. Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần bấm xác nhận và chờ đợi để chơi.

Nạp nhanh

Đây là phương thức nạp tiền online nhằm giúp bạn nhanh chóng nạp tiền để không gián đoạn cuộc vui. Ở phương thức này, VIN88 hỗ trợ các ngân hàng bao gồm: Asia Commercial Bank, Donga Bank, Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, Eximbank. 

gui tien bang phuong phap nap nhanh 1024x289 - Nạp tiền

Nộp tiền bằng phương thức nạp nhanh

Số tiền tối thiểu bạn cần nạp là 100.000VND và tối đa là 300.000.000VND. Bạn cần nhập chính xác số tiền nạp với đơn vị 1000VND và chọn tài khoản giao dịch, nhấn nút Gửi tiền là xong. Rất nhanh và rất đơn giản.

Help2Pay B2C

Tương tự như nạp nhanh, bạn có thể nạp tiền ngay trong lúc đang trải nghiệm trò chơi. Với phương thức này, bạn có thể nạp tối thiểu một lần là 500.000VND và tối đa 300.000.000VND. Tất cả đều không bị giới hạn số lần, số ngày nộp cho bạn thỏa sức trải nghiệm. 

GameWallet B2C

Với GameWallet B2C, bạn có thể nạp tối thiểu 

100.000VND và tối đa lên đến 10.000.000VND. Một điều bạn cần lưu ý chính là các ngân hàng đã mặc định sẵn cho phương thức nạp tiền này. Bạn cần có tài khoản thẻ game chính chủ để nạp tiền. Sau khi đã chọn, bạn nhấn gửi tiền và tiếp tục cuộc vui.

Quá đơn giản với nhiều phương thức nạp tiền nhanh chóng trên VIN88! Đến đây, bạn đã hiểu rõ hơn về cách nộp tiền cho tài khoản trên VIN88 rồi phải không? Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé!