Kinh nghiệm chơi Pok Deng hay nhất từ trước đến nay mà bạn nên biết

0
123

Game pok deng ngay từ khi mới ra mắt đã thu hút được sự quan tâm của không ít game thủ. Với cách chơi đơn giản, người chơi chỉ cần bình tĩnh, sáng suốt trong việc giữ nguyên hay rút bài thì cơ hội chiến thắng nằm trong tay bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn làm thế nào giúp tăng khả năng chiến thắng khi chơi pok deng thì các bạn đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây Vin88 sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi pok deng hay nhất để các bạn tham khảo. 

Game pok deng là gì?

Pok deng là một thể loại game có xuất xứ từ Thái Lan. Tương tự như các game đánh bài khác, pok deng sử dụng bộ bài tây 52 lá và cách tính điểm cũng tương tự. 

pok deng xuat xu tu thai lan - Kinh nghiệm chơi Pok Deng hay nhất từ trước đến nay mà bạn nên biết

Game pok deng có xuất xứ từ Thái Lan

Mỗi ván game pok deng sẽ có 6 người chơi trong đó có 1 người chơi chính. Người nào sở hữu bài pok chính là tổng điểm của 2 lá bài bằng 8 (pok 8) hoặc 9 ( pok 9) thì người đó sẽ giành chiến thắng. Nếu không ai có pok thì mỗi người sẽ được rút thêm 1 lá để so sánh xem điểm ai cao hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Luật chơi game pok deng

Mỗi ván  pok deng sẽ có 6 người chơi trong đó có 1 người chơi chính và 5 người chơi. Nhiệm vụ của người chơi chính là chia bài và so sánh điểm của người chơi để quyết định thắng thua. 

pok deng co luat chpi don gian - Kinh nghiệm chơi Pok Deng hay nhất từ trước đến nay mà bạn nên biết

Pok deng có luật chơi đơn giản

Ở 10 ván game pok deng đầu tiên để tìm ra người chia bài thì người chơi sẽ phải đấu giá. Trong trường hợp không ai muốn làm người chia bài thì hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên người chơi chính. 

Sau khi chọn được người chia bài thì tất cả người chơi sẽ tiến hành đặt cược tùy thuộc vào số tiền quy định ban đầu mà người chia bài đưa ra. Sau khi cược xong, mỗi người sẽ được chia 2 lá bài. 

Nếu 1 người chơi có pok thì đó là người chiến thắng và tất cả những người chơi còn lại sẽ tiến hành so bài. Ngược lại, nếu không có ai có pok thì mỗi người rút thêm 1 lá bài sau đó so tổng điểm ai cao nhất là người chiến thắng. 

Cách xếp bài

pok deng vin88 - Kinh nghiệm chơi Pok Deng hay nhất từ trước đến nay mà bạn nên biết

Pok deng tại Vin88 chưa bao giờ giảm nhiệt

Game pok deng có cách xếp bài đơn giản. Cụ thể:

  • Pok: Người chơi có 2 lá bài có tổng điểm là 8 hoặc 9. Đây là một kiểu thắng trắng và hệ thống sẽ tự động mở bài để và so với những người chơi khác. 
  • Thùng phá sảnh: Người chơi có 3 lá bài liên tiếp cùng chất.
  • Bá lá: Người chơi có 3 lá bài cùng giá trị.
  • Sảnh: Người chơi có 3 lá bài liên tiếp nhưng khác nhau về chất. 
  • Ba lá hình người: Người chơi có 3 lá hình người. 
  • Bình thường: Người chơi có 3 lá bài khác các trường hợp ở trên. 

Kinh nghiệm chơi game pok deng

Nắm chắc luật chơi

Kinh nghiệm chơi pok deng đầu tiên giúp bạn thắng bất kỳ game chính là bạn cần phải nắm rõ luật chơi bởi mỗi trò có một luật chơi, cách thức chơi khác nhau. Với game pok deng cũng vậy, bạn cần nắm chắc luật chơi để từ đó bạn sẽ biết mình cần làm gì để tăng khả năng chiến thắng cho bản thân. 

tang ty le thang pok deng neu ranh luat - Kinh nghiệm chơi Pok Deng hay nhất từ trước đến nay mà bạn nên biết

Nắm chắc luật chơi giúp tăng khả năng chiến thắng khi chơi game pok deng

Xếp bài hợp lý

Kinh nghiệm chơi pok deng nữa mà bạn cần phải biết chính là việc xếp bài một cách hợp lý giúp tăng cơ hội chiến thắng, giảm thiểu rủi ro đáng kể. 

Kiểm soát tâm lý tốt

Khi chơi game pok deng, người chơi cần kiểm soát tốt tâm lý của bản thân trong bất kỳ trường hợp nào để kiểm soát tốt vấn đều. Đồng thời người  chơi không nên để kết quả của ván trước ảnh hưởng đến tâm trạng của mình mà các ván sau có kết quả không tốt.

Biết dừng đúng lúc

Như các bạn thấy đấy, game pok deng phụ thuộc chính vào may mắn của người chơi. Chính vì thế, ngay từ khi bước chân vào bàn chơi thì bạn cần đặt ra ngưỡng giới hạn số tiền thắng và số tiền thua để hạn chế rủi ro cho bản thân. Bạn không nên quá ham hay muốn chơi thêm vài ván để gỡ lại mà dễ gặp phải tình trạng tay trắng khi bước ra khỏi bàn cược. 

Ngoài ra, kinh nghiệm chơi pok deng hay nhất để giảm thiểu rủi ro, bạn không nên đặt toàn bộ may mắn của mình vào một ván cược. Bạn nên chơi nhiều mức khác nhau và dừng lại đúng lúc khi đạt tới giới hạn để đảm bảo mình không bị cháy túi khi ra về. 

Trên đây là kinh nghiệm chơi pok deng hay nhất mà Vin88 muốn chia sẻ cho tất cả các bạn nhất là các bạn mới chơi. Nếu còn đang băn khoăn các bạn hãy bắt đầu rèn luyện kỹ năng tại các bàn chơi thử game pok deng tại Vin88 ngay hôm nay. Chúc các bạn chơi thành tạo pok deng và mang về những phần thưởng lớn cho bản thân nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here